Truy tìm số điện thoại phát hiện con dâu ngoại tình

Bà Hân thấy con dâu những ngày gần đây luôn cầm điện thoại nghe và nhắn tin cho một người nào đó. Khi bà hỏi thì chị Hằng tên con dâu của bà Hân nói chị nói chuyện với người bạn xa cách lâu năm giờ mới gặp lại và người đó là người nữ chứ không phải người nam. Để bà Hân có thể tin trong một số cuộc gọi chị cố ý bật loa lớn để cho bà Hân có thể nghe thấy giọng đang nói chuyện là nữ. Bà Hân tin những gì con dâu nói với lại con trai bà đang đi công tác xa nhà, bà nghĩ con dâu có tâm sự nên tìm bạn bè nói chuyện cho vui.

Nhưng sự nghi ngờ của bà bắt đầu kể từ khi trong lúc đang chơi đùa với đứa cháu gái 4 tuổi lúc nói chuyện vui cô bé  nói tối nào mẹ cũng nói chuyện điện thoại tới khuya với một người rồi còn cười nữa, bé có hỏi mẹ nói là với bố nhưng bé đòi nói chuyện mẹ lại không cho. Sau khi bà Hân nghe được thì bà liền gọi cho con trai của mình để thăm dò có đúng như vậy không , nhưng không phải vậy vợ chồng con trai bà chỉ nói chuyện vào buổi tối rồi thôi. Sự nghi ngờ trỗi dậy trong lòng bà, bà Hân muốn tìm hiểu người gọi điện thoại là ai ? và có phải con dâu của bà ngoại tình hay không ? Vì vậy nhiều lần bà cố tình mượn điện thoại nhưng con dâu lại đưa một máy điện thoại khác, còn máy kia thì chị Hằng luôn mang theo bên mình.

Cuối cùng bà đành đợi tới ngày chủ nhật khi cháu gái không đi nhà trẻ nhờ đứa cháu mượn điện thoại của mẹ chơi game tranh thủ lúc con dâu không để ý bà mượn điện thoại của cháu gái ghi lại một vài số gọi nhiều nhất gần đây mà không lưu tên. Sau khi có số xong bà bắt đầu gọi thử thì có một số bà nghe của một người đàn ông lạ. Bây giờ bà chưa thể khẳng định gì và không chắc sự nghi ngờ của mình là đúng vì mọi tin nhắn con dâu bà đã xóa hết.

20140711084756-1

Ngày hôm sau bà Hân mình không thể tự điều tra bà cần người giúp, một người bà có thể tin tưởng và tuyệt đối bí mật. Nên Bà đã liên hệ với Thám tử Miền Trung Đà Nẵng qua điện thoại kể rõ về mối nghi ngờ của bà đối với con dâu cùng với số điện thoại lạ kia. Bà không thể gặp trực tiếp bà sợ bị lộ. Bà Hân cung cấp cho các thám tử một số điện thoại nhờ  các thám tử điều tra về chủ nhân của số điện thoại này là ai ? có quan hệ gì với con dâu của bà. Sau khi đã nhận được sự ủy thác của bà Thám tử  bắt đầu vào công cuộc điều tra của mình. Các thám tử điều tra về người đứng tên chủ thuê bao này không phải là một người đàn ông mà là tên của một người nữ, như vậy sự điều tra sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì thông tin không chính chủ.

Các thám tử đã triển khai một kế hoạch khác là dụ rắn ra khỏi hang. Các thám tử đã giả là nhân viên của một cửa hàng thế giới di động gọi tới cho số điện thoại mà bà Hân cung cấp thông báo số này may mắn trúng thưởng trong vòng quay  dự thưởng vòng quay may mắn do bên thế giới di động tổ chức. Lúc đầu khách hàng đã không tin nhưng sau đó thám tử thông báo khách hàng trúng thưởng một Card điện thoại 500.000 đồng. Để Khách hàng có thể thêm tin tưởng hơn các thám tử đã nạp vào cho số thuê bao đó 500.000 đồng và đồng thời xin thông tin của người trúng thưởng để điền thông tin khách hàng trúng thưởng. Sau khi kiểm tra thấy trong tài khoản có 500.000 đồng thì người đàn ông đã thật sự tin tưởng và cung cấp tên tuổi, số cmnd và địa chỉ đang ở cho thám tử. Qua thông tin được cung cấp các thám tử biết được người này tên Hưng, 28 tuổi.

Ngay khi có thông tin các thám tử đã lập tức tới địa chỉ mà Hưng đã cung cấp nhưng nhà đóng cửa. Các thám tử đã trực tại nhà Hưng 24/24h qua hai ngày thì thấy Hưng đi Taxi từ đâu đó về nhà. Không bỏ lỡ cơ hội các thám tử giả thành nhân viên chào hàng nói chuyện thấy khách hàng bắt máy thì các thám tử có thể khẳng định đối tượng cần tìm là người đàn ông trên. Qua hai ngày chốt tại nhà Hưng các thám tử đã hỏi thăm những người xung quanh và được biết người đàn ông tên Hưng này, nhà ở đây mới đi công tác hai năm từ nước ngoài về cách đây nữa tháng sống một mình không có vợ con. Nhiều người thường thấy ông hay dẫn một người phụ nữ trạc tuổi về nhà. Như vậy công cuộc điều tra của thám tử đã đi được một nữa, các thám tử bắt đầu giám sát Hưng này  trong hai ngày không thấy gì khả nghi cho đến tối ngày thứ ba chúng tôi nhận được cuộc gọi của bà Hân thông báo con dâu bà đang chuẩn bị đi ra ngoài.

Ngay khi nhận được thông báo của bà Hân các thám tử cũng đã thấy Hưng rời khỏi nhà đi đến khách sạn ở đường Trần Hưng Đạo thấy Hưng vào thuê phòng. Các thám tử đã vào theo và xác nhận được phòng Hưng đang thuê . 10 phút sau theo như hình ảnh Bà Hân cung cấp thám tử thấy chị Hằng đi xe ô tô tới khách sạn, sau khi chị thông báo với nhân viên một tiếng thì chị đã lên thẳng phòng mà Hưng đã thuê. Thám tử Miền Trung Đà Nẵng vẫn chốt ở đó và gọi điện cho Bà Hân đến . Sau khi đến bà Hân đã cùng chúng tôi ngồi đợi ở quán nước bên đối diện. Khoảng 2 tiếng sau Bà Hân nhìn thấy con dâu cùng với người đàn ông lạ thân mật rời khỏi khách sạn. Ngoài ra thám tử còn được biết Hưng là bạn trai cũ trước đây của con dâu bà. Hai người bị gia đình ngăn cấm mới chia tay nhau. Và hai người qua lại từ khi Hưng đi công tác về. Bà Hân không muốn làm lớn chuyện, chuyện này bà sẽ nói cho con trai bà để hai người tự giải quyết đó là câu nói bà đã nói với chúng tôi. Chúng tôi nhìn bà rời đi mà cảm thấy thương cho bà với nỗi lòng không biết nói cùng ai.

Khoảng một thời gian sau bà Hân có liên hệ lại với các thám tử cảm ơn các thám tử đã giúp đỡ. Mặc dù bà không kể cho chúng tôi chuyện xảy ra sau đó nhưng qua câu nói của bà “ Hạnh phúc gia đình bà đã không còn như xưa đã có một vết nứt xuất hiện và không bao giờ lành được” Thì các thám tử đã biết xảy ra chuyện gì cho gia đình Bà Hân. Thật đau lòng cho một gia đình hạnh phúc.

 

Hotline: +84939911666
SMS: +84939911666 Message facebook Zalo: +84938035557