Home / TRUYỆN NGHỀ / Sự Thay Đổi Chóng Mặt Của Một Tiểu Thư Ngoan Hiền Thành Một Gái Làng Chơi

Sự Thay Đổi Chóng Mặt Của Một Tiểu Thư Ngoan Hiền Thành Một Gái Làng Chơi

Thùy là cô tiểu thư của nhà họ Hoàng, từ nhỏ cô được cả nhà hết mực yêu thương và chiều chuộng không cần phải làm gì. Tuy là con của một gia đình giàu có nhưng Thùy là một cô gái rất ngoan hiền và học giỏi từ cấp một cho đến cấp ba. Sau khi học xong cấp ba Thùy đã không đăng ký vào trường đại học ở tỉnh Khánh Hòa mà mình đang sống mà cô đã lựa chọn trường Đại Học Kinh Tế ở ngoài thành phố Đà Nẵng. Lúc đầu gia đình Thùy không đồng ý nhưng với sự kiên quyết của Thùy gia đình cô đã đồng ý.

Ngày ra Đà Nẵng Thùy rất ngạc nhiên và háo hức với thành phố mà mình sẽ sống trong những năm đại học. Sau khi gửi Thùy ở cùng với người chị họ con bác tên Hoa thì bố mẹ Thùy về lại Khánh Hòa. Sau hai tháng ở đây Thùy bắt đầu quen với cách sống và con người nơi đây, Thùy muốn đi làm thêm giống như một vài người bạn của mình mặc dù  gia đình Thùy luôn chu cấp đầy đủ hàng tháng. Dưới sự trợ giúp của người chị họ Thùy xin vào làm cho một quán bar chuyên hoạt động về đêm, do Thùy có ngoại hình rất dễ nhìn nên được nhận vào ngay. Tại đây Thùy bắt đầu vừa đi học vừa làm. Nhưng Thùy là cô gái sống dưới sự che chở của gia đình không biết đến sự phức tạp của cuộc sống xã hội này. Do để phù hợp với môi trường làm việc, chị họ của Thùy đã khuyên Thùy thay đổi về phong cách của mình. Thùy từ một cô gái có mái tóc dài đen mượt, ăn mặc đoan trang bây giờ trở thành một cô gái có tóc nhuộm vàng, uốn xoăn, mặc những chiếc váy ngắn và bắt đầu trang điểm tập uống rượu.

b2_219

Thời gian trôi qua nữa năm gia đình Thùy vẫn chẳng hay biết gì về sự thay đổi của Thùy vì qua những lời nói của chị họ cùng với Thùy họ rất tin tưởng. Nhưng một ngày gần đây họ không thấy con gái về mặc dù được nghĩ học, họ đã ra lại Đà Nẵng mà không thông báo cho Thùy và chị họ biết. Và điều làm họ không thể tin vào mắt mình là họ không thể nhận ra con gái Thùy ngoan hiền của mình đang đứng trước mà là một người con gái sành điệu ăn chơi gọi mình là ba mẹ. Tuy nhiên Thùy chỉ giải thích thay đổi cho theo thời đại không nói gì liên quan tới việc cô làm ở quán bar và làm gì.

Do công việc nhiều nên bố mẹ Thùy chỉ ở hai ngày rồi về nhưng họ lại không an tâm về con gái. Nên sáng ngày hôm sau trước khi lên xe về lại Khánh Hòa họ đã ghé lại văn phòng thám thử  Miền Trung Đà Nẵng của chúng tôi trình bày sự việc và mong muốn chúng tôi có thể giám sát con gái của họ trong thời gian một tuần. Họ muốn biết con gái họ làm gì ở đâu gặp những ai. Nhìn sự lo lắng của cặp vợ chồng dành cho đứa con gái của mình chúng tôi cũng đồng cảm được với nỗi sợ hãi của hai người. Sau khi trao đổi với chúng tôi xong họ đã vội vàng rời đi cho kịp chuyến xe. Nhận được sự ủy thác của bố mẹ Thùy Thám tử Miền Trung chúng tôi đã bắt đầu triển khai kế hoạch giám sát để cho Thùy và những người đi cùng không phát hiện, các thám tử đã chia ra chốt ở nhiều địa điểm Thùy đã nói với bố mẹ. Tuy nhiên ngày đầu của các thám tử không có gì, Thùy không đi đâu chỉ ở nhà và lên trường bình thường. Đến ngày thứ hai ban ngày Thùy vẫn đi học bình thường, đến tối nếu như đúng theo những gì bố mẹ Thùy cung cấp thì là giờ đi học thêm anh văn của Thùy. Nhưng điều khiến chúng tôi ngạc nhiên là đến đón Thùy tại nhà là một người đàn ông trông lớn tuổi hơn Thùy khá là nhiều. Người đàn ông này chở Thùy đến quán bar mà Thùy đang làm, các Thám Tử đã  đã vào đó và thấy Thùy đang làm phục vụ trong quán đôi khi uống với khách một vài ly rượu để lấy tiền bo của khách. Thám tử đã thật sự sốc khi thấy Thùy hoàn toàn khác so với lời kể của bố mẹ. Sau khi làm xong tới 11 giờ Thùy ra về cùng với người đàn ông đã đưa Thùy đến, hai ngừơi rời khỏi quán bar nhưng không về trọ của Thùy mà đi đến một ngôi biệt thự ở ngoài thành phố. Thám tử giám sát cả đêm nhưng không thấy Thùy đi ra, cho đến sáng ngày hôm sau chúng tôi thấy người đàn ông đó đưa Thùy đến trường rồi rời đi.

Ngay hôm đó các thám tử đã tìm hiểu những người xung quanh về chủ của ngôi nhà và qua nhưng lời kể của mọi người thì ngôi biệt thự này mới được mua lại từ một người khác, chủ của ngôi biệt thự này không ai khác đứng tên của Thùy. Nghe nói người đàn ông đang ở với Thùy đã có vợ con ở trong thành phố Hồ Chí Minh ra đây làm ăn rồi quen Thùy. Hai người đã sống chung gần 3 tháng nay ở đây.

Sau khi nghe được những lời kể của người xung quanh Thám tử cảm thấy đau lòng thay cho bố mẹ của Thùy và không biết họ chấp nhận sự thật này như thế nào. Nhưng đối với chức trách và nhiệm vụ của một thám tử họ phải báo sự thật. Thám tử đã quan sát Thùy thêm hai ngày nữa và sự thật đúng như lời kể của mọi người xung quanh. Các Thám tử đã gửi tất cả cho bố mẹ Thùy về những thông tin và hình ảnh thám tử có. Đúng 3 tiếng đồng hồ sau bố mẹ Thùy đã có mặt tại Đà Nẵng và liên hệ với chúng tôi, nhìn thấy nét mặt phờ nhạt và đôi mắt nhìn vô hồn của mẹ Thùy thám tử cũng xót theo bà. Thám tử đã dẫn bố mẹ Thùy đến nơi Thùy đang sống thật sự và tại đây bố mẹ Thùy đã gặp mặt người đàn ông đã ở cùng với con gái mình. Vì để giữ thể diện cho con bố mẹ Thùy đã gặp riêng hai người nói chuyện sau đó đưa Thùy rời khỏi Đà Nẵng.

Hai ngày sau chúng tôi nhận được cuộc gọi của bố Thùy thì được biết Thùy đã không đi học ở ngoài này nữa và giờ đang mang trong người một đứa con của người đàn ông trên và họ đang tìm cách giải quyết sao cho ổn thoải. Bố Thùy không nói nhiều sau khi tâm sự và nhận nhiều lời khuyên từ Thám Tử Miền Trung Đà Nẵng thì cảm ơn và cúp máy. Ngoài ra chúng tôi còn được biết ngôi biệt thự trước đây Thùy ở giờ đang được rao bán.

Trước sự phát triển chóng mặt của xã hội thì mọi cạm bẫy có thể luôn rình rập con cái của bạn. Như thực trạng hiện nay cho thấy có rất nhiều em học sinh chưa đến tuổi vị thành niên có những thói quen không tốt như: Nghiện game, bỏ học đi chơi, đánh bạc, yêu đương,…hoặc dễ xa ngã vào những lời dụ dỗ của người khác để đánh mất cuộc đời của mình.

 

Văn phòng thám tử Miền Trung tại Đà Nẵng – 35A Phan Châu Trinh – P. Hải Châu 1 – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

 

Hotline: +84939911666
SMS: +84939911666 Message facebook Zalo: +84938035557