Home / TRUYỆN NGHỀ / Người chồng cờ bạc và số tiền 20 triệu đồng!

Người chồng cờ bạc và số tiền 20 triệu đồng!

Vợ chồng anh Trung sinh được 3 người con, đứa út mới hơn 1 tuổi. Anh Trung làm nghề thợ xây, còn chị Phương vợ anh ở nhà chăm sóc con cái, chăm lo công việc đồng áng, thi thoảng theo chồng làm phụ hồ để kiếm thêm thu nhập.

Gần đây vợ chồng anh Trung có bốc hụi được số tiền 20 triệu. Anh Trung là người đi bốc hụi nhưng lúc anh Trung đem tiền về lại thiếu đi 500 nghìn, chị Phương đã tra hỏi nhưng anh Trung không nói. Chị cũng biết được anh Trung vốn có tính cờ bạc, cá độ nên để cho Anh Trung không hỏi về số tiền này, chị đã tự dựng lên một hiện trường ăn trộm ngay chính nhà của mình. Sau đó chị đem cất tiền đi nơi khác mà anh Trung không biết. Nhưng điều không ngờ là anh Trung muốn báo công an nhưng chị Phương sợ và tìm mọi biện pháp ngăn cản hành động của anh Trung lại. Anh Trung bắt đầu nghi ngờ vợ khi nhìn thấy thái độ bình thường của vợ khi phát hiện mất tiền, mà đây là số tiền cả hai đã giành giụm bấy lâu nay cho con đi học. Để làm rõ sự nghi ngờ cũng như muốn tìm lại số tiền đã mất, anh đã loại bỏ phương án đi báo công an mà âm thầm lặng lẽ một mình đi đến văn phòng Thám Tử Miền Trung   ở Đà Nẵng trình bày lại vụ việc cho các thám tử.

26003268925_d789389648_o

Dưới sự hỗ trợ của anh Trung các Thám tử Miền Trung đã đóng giả thành người quen của anh Trung đến nhà của anh Trung thăm chơi sẵn tiện để quan sát hiện trường nơi mất tiền và tiếp cận với những người xung quanh tìm hiểu xem gần đây có chứng cứ nào đáng nghi không. Trong quá trình điều tra các thám tử đã phát hiện ra một việc quan trọng thông qua lời kể của người hàng xóm. Người hàng xóm kể rằng: “Ngày hôm đó, tôi có gặp chị Phương vợ anh Trung rời khỏi nhà vào buổi trưa lúc anh Trung không có ở nhà. Khi gặp tôi, chị Phương rất lúng túng và giấu một bịch nilon màu đen ở sau lưng và nói đi có công việc”. Qua thông tin đó các thám tử Miền Trung bắt đầu theo dõi chị Phương và thấy chị dạo này hay ghé qua nhà mẹ đẻ của mình. Hai ngày sau, chúng tôi lại phát hiện chị Phương đến nhà mẹ đẻ một lúc, sau đó cầm theo một bịch nilong màu đen đi đến ngân hàng. Khi các thám tử Miền Trung tiếp cận gần chị , chúng tôi phát hiện chị đang gửi tiền với số tiền đúng với số tiền đã mất. Đây là điều khiến chúng tôi ngạc nhiên khi chị lấy trộm tiền nhà để gửi ngân hàng. Tuy là nghi ngờ nhưng chúng tôi vẫn báo lại cho anh Trung để biết về người lấy trộm. Sau khi nghe chúng tôi nói anh Trung đã đến tại ngân hàng và làm ầm lên, lúc đó chúng tôi không biết là nên cảm thấy chị đáng trách hay đáng thương khi chị nói ra lý do mình làm như vậy. Chị Phương làm vậy để giữ lại số tiền dành cho hai đứa con sau này vào đại học nhưng với tính cờ bạc, cá độ của anh Trung chị sợ anh sẽ lấy số tiền này đi. Chị đã khuyên anh gửi vào ngân hàng nhưng anh không đồng ý nên chị đành phải làm vậy vì tương lai của con.

Sau khi dẫn anh Trung đến ngân hàng và nghe được lý do của chị Phương các thám tử Miền Trung cảm thấy rất  thương khi chị đã gặp phải người chồng cờ bạc. Không biết số phận chị và con của chị khi đặt vào người chồng là anh Trung sẽ đi về đâu.

 

 

Hotline: +84939911666
SMS: +84939911666 Message facebook Zalo: +84938035557