Lấy phải người chồng thuộc thế giới thứ 3

Gia đình Hiền và Minh là bạn thân của nhau, nên khi sinh ra hai gia đình đã tự động đính hôn cho Minh và Hiền. Khi lớn lên Hiền yêu Minh và muốn làm đúng như hôn ước đã định nhưng ngược lại Minh luôn bài xích Hiền không muốn kết hôn và chỉ xem Hiền như em gái mà thôi. Nhưng dưới sức ép buộc từ hai phía gia đình Minh buộc phải cưới Hiền làm vợ. Hiền nghĩ giờ Minh không có tình cảm với mình sống chung lâu ngày thì cũng phát sinh tình cảm với nhau. Nhưng sống với nhau gần nữa năm mà Minh vẫn xem Hiền như em gái hoặc bạn , anh chưa từng chạm vào Hiền mỗi lần Hiền muốn thân mật với anh, anh luôn tìm cách tránh né cô. Nhiều lần hai bên gia đình hỏi về tin vui thì Hiền chỉ biết cười trừ và khóc thầm mỗi đêm. Dạo gần đây Hiền thấy Minh thay đổi bản thân bắt đầu ăn diện, chăm chút bản thân, trên người lúc nào cũng có một mùi nước hoa quyến rũ giống như phái nữ Hiền nghi ngờ Minh có người phụ nữ khác. Nhiều đêm Minh đi chơi về khuya được một người đàn ông lạ mặt đưa về điều đó làm Hiền an tâm và cười cho suy nghĩ không đúng của mình về Minh. Nhưng khi thay quần áo cho Minh lúc say Hiền phát hiện trên người Minh có rất nhiều dấu hôn không rõ ngoài ra trên người còn có một mùi hương nước hoa khác. Hiền bắt đầu nghĩ Minh đã có người phụ nữ khác ở ngoài nên mới không cần mình. Hiền đã nhiều lần hỏi nhưng Minh vẫn im lặng không giải thích bất cứ điều gì giống như chấp nhận những điều Hiền suy đoán là đúng.

20792

Hiền đã chia sẽ tâm sự của mình với một người bạn thân để được giúp đỡ thì được bạn của mình đã giới thiệu đến văn phòng thám tử miền trung Đà Nẵng để được giúp đỡ. Hiền đã tìm đến thám tử mong muốn thám tử giúp Hiền gỡ những thắc mắc trong lòng. Sau khi nhận được ủy thác của Hiền các thám tử nhanh chóng triển khai kế hoạch theo giỏi Minh. Trong một khoảng thời gian 10 ngày điều tra, thám tử quan sát thấy Minh không hề gần gũi một người con gái khác đôi khi còn tránh nè những người phụ nữ tiếp cận mình và nép vào bên người đàn ông hay đi với Minh giống như một cô gái yếu đuối cần sự che chở. Minh đi chơi đi nhậu hay nhà nghĩ khách sạn qua đêm cũng đều là ở cùng với nam điều này làm cho các thám tử yên tâm và vui mừng cho Hiền. Nhưng vào ngày cuối cùng trước khi chấm dứt cuộc điều tra thì thám tử lại phát hiện một bí mật khác lạ từ Minh. Người nam hay chở Minh và đưa Minh về nhà lúc đến nhà Minh hai người xuống xe thì điều bất ngờ là Minh và người đàn ông kia lại ôm hôn nhau giống như bao đôi tình nhân khác, sau khi hôn xong Minh còn e ấp nép vào của người đàn ông trên. Thám tử cảm thấy đứng hình trước hình ảnh thân mật và cảm thấy có điều gì đó không đúng ở đây. Các thám tử bắt đầu nghĩ lại những gì đã quan sát những ngày qua cùng những tấm hình và thông tin tìm hiểu được kèm theo những điều Hiền kể. Ngay sau đó các thám tử đã liên hệ với Hiền để kéo dài thêm cuộc điều tra. Qua ngày hôm sau thám tử nhận được thông tin từ Hiền Minh đi du lịch với bạn ở Bà Nà Hill. Thám tử lập tức đi theo thì phát hiện Minh đi chỉ cùng với người đàn ông tối hôm qua chỉ có hai người. Khi đến nơi các thám tử tìm cơ hội tiếp cận Minh vì ở đây không có người quen nên Minh đã để lộ bản thân giống như một cô gái tuổi đang yêu. Từ đây các thám tử đã có thể khẳng định Minh va người đàn ông đó đang yêu nhau. Minh thuộc người của thế giới thứ 3 yêu đàn ông. Thám tử không biết Hiền sẽ chấp nhận sự thật này như thế nào. Chồng mình lại đi ngoại tình với một người đàn ông mà không phải là một người phụ nữ. Vậy Hiền biết phải dành Minh lại làm sao khi Minh là người của thế giới thứ 3 không yêu phụ nữ chỉ yêu đàn ông. Gia đình sẽ chấp nhận Minh như thế nào. Sau đó Hiền đã hỏi Minh thì Minh đã không dấu mà nói thật cho Hiền. Hiền chỉ im lặng đứng đó để nhìn Minh rời đi mà lòng nặng trĩu tâm sự. Hiền không biết phải nói như thế nào với cả hai bên gia đình. Không biết nên níu kéo Minh về hay là buông tay Minh để Minh rời đi tìm hạnh phúc mới. Hiền cay đắng cười trong nước mắt cho chính số phận hẩm hiu của mình và sự ngu muội của mình khi bất chấp cưới Minh trong khi anh không đồng ý. Giờ cô cảm thấy mọi thứ bế tắc, con đường phía trước toàn màu đen một mình Hiền bước đi.

Thấy được hoàn cảnh của Hiền các thám tử thật sự không biết phải khuyên như thế nào khi người mình cưới lại là một người thuộc thế giới thứ 3. Buông tay không thành níu kéo cũng không được. Cuộc đời của Hiền sẽ ra sao không ai đoán trước được.

 

Hotline: +84939911666
SMS: +84939911666 Message facebook Zalo: +84938035557