Home / TRUYỆN NGHỀ / Kẻ phản bội trước ngày cưới

Kẻ phản bội trước ngày cưới

An và Mai quen nhau vào năm hai của Đại Học, tình cảm của hai người rất tốt dự định ra trường sau hai năm công việc ổn định thì sẽ nghĩ tới việc hôn nhân.

Nhưng bỗng một hôm, An cảm thấy trong người không được khỏe, Mai rất lo lắng cho anh nên cô đã cùng anh đến Bệnh viện để khám . Sau 2 giờ đồng hồ chờ kết quả, Bác sĩ đã rất buồn khi thông báo rằng An bị bệnh suy thận nặng cần phải thay thận. Lúc này Mai đã không đắn đo gì mà đã bất chấp mọi thứ để hiến thận cứu An và lấy tất cả số tiền kiếm được của hai người làm dành giụm cho việc cưới sau này để lo chạy chữa cho anh.

Sau khi An khỏi bệnh, cả hai lại bắt đầu làm việc để dành tiền kết hôn cùng với sự hổ trợ của gia đình. Nhưng khi cách ngày cưới một tuần, Mai đã không thấy anh đâu cả. Cô cứ tưởng An đi làm, gọi điện An không nghe máy đến công ty An làm thì đồng nghiệp nói hôm nay An nghỉ. Mai đã gọi điện về gia đình của An nhưng không ai nghe máy.

Ngày hôm sau, Mai có việc cần tiền gấp nhưng khi mở trong hộc bàn ra thì không thấy tiền mà cô đã để dành ở đâu cả. Cô đã cố tìm kiếm nhưng không thấy gì. Cùng lúc đó, Mai nhận được tin nhắn từ An rằng An đã tìm quen một người con gái khác, cô gái đó sẽ lo cho An có cuộc sống đầy đủ và sung túc. Chiếc điện thoại rơi xuống đất với đôi mắt vô hồn của Mai và cô đã thật sự sốc khi đọc được tin nhắn của An  khi ngày cưới của hai người gần kề. Mai hoàn toàn suy sụp và cô không cam lòng như vậy. Cô đã dành trọn tình yêu và kể cả hy sinh tính mạng của cô cho An. Nhưng tại sao? Cô muốn biết thực sự cô gái sẽ đem đến hạnh phúc và cuộc sống sung túc cho An là ai? Ngay ngày hôm sau Mai đã đến văn phòng thám tử Miền Trung  chúng tôi với hình ảnh của một cô gái tiều tụy, gương mặt không một chút sức sống. Cô từ từ ngồi xuống, nước mắt cứ thế ứa ra và kể mọi chuyện cho chúng tôi. Chúng tôi thật sự rất bất bình trước những hành động của An. Nhưng để biết chắc chắn sự thật về An liệu An có phải là người bội bạc và đã lấy số tiền của Mai đi không? Hay là Mai và chúng tôi đã hiểu nhầm An? Đây là một câu hỏi lớn mà mọi người ai trong văn phòng thám tử Miền Trung  chúng tôi thắc mắc. Nó buộc chúng tôi phải tìm ra câu trả lời cho bằng được.Thám tử DVT ngay lập tức vạch ra kế hoạch điều tra và bắt tay vào thực hiện. Liệu sự thật có phải như chúng tôi nghĩ hay còn những khúc mắc nào nữa không? Liệu An có phải là một người đàn ông thật sự bội bạc đã lấy số tiền chắt chiu dành dụm được ngần bấy năm của Mai?

phan-boi

Ngay sau khi nhận được sự ủy thác của cô, các thám tử đã bắt tay vào điều tra chỉ với một manh mối duy nhất mà Mai cung cấp là An vào nam để sống. Các Thám tử Miền Trung chi nhánh Đà Nẵng đã bắt đầu lần tìm hỏi thăm manh mối từ  bạn bè của An và đồng thời cũng tìm được danh tính của người phụ nữ tên Cúc đi cùng An. Các thám tử đã lặng lội tìm tất cả các bến xe mới biết đc lộ trình An và Cúc đi vào nam. Cả hai đã dừng chân tại bến xe miền đông của Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi biết được lộ trình của An và người phụ nữ tên Cúc, các thám tử Miền Trung Đà Nẵng đã lập tức có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với sự phối hợp của các thám tử trong vùng. Dưới sự tìm kiếm vất vả của các thám tử trong hai ngày liên tiếp, cuối cùng cũng đã tìm được chỗ ở của An và Cúc. Sau khi có được kết quả chắc chắn các thám tử đã gọi điện cho Mai trong ngày hôm đó. Thám tử  Miền Trung chúng tôi đã đón Mai tại sân bay Tân Sơn Nhất và liền chở mai đi đến tận nơi An và Cúc đang trú ngụ. Tại đây Mai đã chỉ ra được bộ mặt của kẻ phản bội và lấy cắp tiền của cô. Sau khi nghe Mai kể câu chuyện của mình, Cúc đã xin lỗi vì cô không biết bất cứ chuyện gì về An và đã tự động rời khỏi An. Mặc cho An xin lỗi cách mấy nhưng Mai cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ phản bội mình. Mai đã rời đi mà không chút suy nghĩ vấn vương. Nhưng dẫu sao cô cũng lấy lại được số tiền vất vả kiếm được bấy lâu.

Khi chứng kiến tình cảnh của Mai, chúng tôi những thám tử Miền Trung đã rất chua xót cho cô nhưng dù sao chúng tôi cũng mừng thay cho cô khi thám tử chúng tôi đã giúp cô biết được sự thật về An – một người bội bạc mà cô đã dành hết tình yêu và hy tính mạng của mình cho hắn. Chúng tôi hy vọng rằng cô sẽ tìm được một người đáng nhận được tình yêu và sự hi sinh của cô trong tương lai.

Khoảng một tuần sau, chị Mai có ghé lại văn phòng chúng tôi để cảm ơn và nói chị hiện tại rất ổn. Chúng tôi đã thấy nụ cười trở lại trên gương mặt của chị. Chúng tôi cũng rất yên tâm và mừng cho chị.

 

 

Dịch vụ thám tử Miền Trung – 35A Phan Châu Trinh, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: +84939911666
SMS: +84939911666 Message facebook Zalo: +84938035557