Home / TRUYỆN NGHỀ / Con Riêng Của Chồng !

Con Riêng Của Chồng !

Nghi ngờ chồng có con riêng ở ngoài Đà Nẵng do trong lúc con gái đầu lòng của hai người vô tình cầm điện thoại của chồng nghịch, Hoa nhìn thấy trong điện thoại của chồng có hình ảnh của một người phụ nữ đang bế một bé trai khoảng 1 tuổi chụp chung với chồng. Đứa bé trong hình thật sự có nhiều nét rất giống chồng và đứa con trai chưa đầy 2 tuổi của mình. Lúc đầu Hoa không nghi ngờ gì nhưng dạo gần đây chồng Hoa thường xuyên đi công tác ở Đà Nẵng và cùng lúc đó Hoa đã vô tình gặp được nhân viên của chồng thì nghe nhân viên nói là chồng Hoa xin nghĩ để ở nhà chăm sóc vợ đau. Khi nghe xong tôi thật sự bắt đầu nghi ngờ cho nhưng chuyến đi công tác gần đây của chồng. Lúc này đây Hoa lại đang bận về công việc ở trường và con nên không có thời gian ra ngoài Đà Nẵng để tìm hiểu nên chị đã liên hệ với công ty Thám tử Miền Trung ở Đà Nẵng trình bày nguyện vọng của mình và mong muốn xác nhận giữa chồng và đứa bé trai đó có quan hệ gì với nhau không.

1-654504c31d83d8-img-udme-1459918407792

Dưới sự cung cấp thông tin của chị chúng tôi được biết chồng Hoa đang ở khách sạn tại đường Bạch Đằng ở Đà Nẵng. Ngay khi có thông tin các thám tử đã bắt tay vào công việc điều tra. Các thám tử bắt đầu giám sát chồng Hoa tại khách, ngay tại tối hôm đó chồng Hoa đã rời khách sạn và đi đến một căn phòng trọ ở trên đường Hoàng Diệu. Lúc đó giám sát đã thấy Chồng Hoa chở theo một người nữ và một đứa bé trai như chị Hoa đã cung cấp. Ngày hôm sau các thám tử bắt đầu chia là hai hướng điều tra: Một hướng là giám sát và lấy mẫu xét nghiệm là một sợi tóc từ bé trai, một hướng là lấy mẫu tóc của chồng Hoa . Đây là hai việc hết sức khó đối với các thám tử. Các thám tử phải đóng giả thành nhân viên của khách sạn để lấy mẫu tóc của chồng Hoa, đóng giả thành người bán hàng đa cấp để tiếp cận người phụ nữ và bé trai. Thời gian của các thám tử không dài chỉ có 4 ngày vì Chồng Hoa sẽ về lại Quảng Nam. Không bỏ công uổng phí các thám tử đã có được hai mẫu tóc cần nhất để làm xét nghiệm, ngoài ra các thám tử còn biết người phụ đó tên Trang và đứa con trai tên Hoàng. Sau hai ngày đã có kết quả xác thực hai người là cha con với nhau. Khi nhận được thông báo của thám tử Miền Trung chị Hoa đã có mặt tại Đà Nẵng ngay vào buổi chiều hôm đó, chúng tôi đã đưa những kết quả mà chúng tôi đã điều tra được cho chị, cầm kết quả trên tay chị đã không nói một lời nào chỉ yêu cầu chúng tôi đưa chị đến nơi ở của Trang và con trai riêng của chồng. Tại đây chị đã gặp được cả chồng mình ở đó, anh đã yên lặng nhìn chị mà không nói giải thích hay biện hộ điều gì. Chị Hoa chỉ nói với chồng và Trang ít câu thì rời đi về lại Quảng Nam.

Ba ngày sau chị đã liên hệ lại với chúng tôi là và kể cho thám tử Miền Trung nghe những chuyện sau đó của chị. Chị đã muốn ly hôn nhưng nghĩ lại hai đứa con không muốn chúng lớn lên mà không có tình thương của cha nên Hoa đã đề nghị sống ly thân một thời gian để Hoa có thể chấp nhận được sự thật chồng đã phản bội và có con riêng.

Ngày đó thám tử cứ nghĩ khi chị biết được chị sẽ rất sốc và làm loạn phòng trọ của hai người nhưng các thám tử đã rất bất ngờ trước sự im lặng và sức chịu đựng của Hoa khi chứng kiến chồng mình ngoại tình và có con riêng ngay trước mắt mình. Các thám tử cảm thấy tiếc cho một gia đình đáng lý ra phải hạnh phúc.

Thám tử Miền Trung – số 35 A Phan Châu Trinh – P. Hải Châu 1 – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

 

Hotline: +84939911666
SMS: +84939911666 Message facebook Zalo: +84938035557