Cái Chết Của Vợ Sau Những Lần Ngoại Tình

Thám tử Miền Trung Đà Nẵng chúng tôi đã tiếp đón anh Hải ngay tại văn phòng cùng với câu chuyện đầy bi thuơng của gia đình anh.

Anh cũng như mọi gia đình khác đều có một gia đình hạnh phúc. Một người vợ và một đứa con trai 2 tuổi, nhưng do công việc nên anh thường xuyên đi công tác xa nhà. Nhưng anh rất an tâm khi giao mọi công việc ở nhà cho vợ, lương làm về anh đều đưa hết cho vợ để cô ấy lo việc trong nhà. Nhưng rồi một ngày anh nhận được cuộc gọi từ người nhà thông báo vợ anh đã tự tử. Khi anh nghe xong cảm thấy bầu trời như sụp đỗ trước mắt, nhìn thấy thi thể lạnh ngắt của vợ nằm đó mà anh không thể nào khóc. Qua những gì người nhà kể thì anh được biết vợ mình đã uống thuốc ngủ, khi phát hiện đưa tới bệnh viện thì đã quá trễ. Anh rất muốn biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của vợ nhưng trước đó anh phải chôn cất vợ cho xong. Vừa lo chôn cất cho vợ vừa phải chăm sóc cho con trai suốt ngày tìm mẹ anh gần như suy sụp hoàn toàn cũng may bên cạnh anh còn có những người nhà giúp đỡ anh.

Rồi đám tang của vợ cũng qua được một tuần. Lúc anh thu dọn đồ dùng của vợ thì vô tình phát hiện ra một cuốn sổ nhật ký nằm sau dưới nhiều lớp quần áo trong tủ. Và trang đầu tiên cô ấy viết là về ngày cưới của hai người, qua những gì cô ấy viết anh đã thấy được cô ấy rất hạnh phúc khi cưới được anh. Nhưng càng đọc về những trang cuối cùng thì anh thật sự hoan mang với tâm sự của vợ và cuối cùng anh thật sự sợ hãi khi trên những trang nhật ký sau này lại là chuyện về một người đàn ông khác với cô ấy.

Anh đã nén sự đau đớn tột cùng để đọc những trang cuối cùng trước ngày vợ mất. Những trang cuối cùng của vợ anh cô đã kể lại sự đe dọa và những lời hối lỗi không biết nói với anh như thế nào. Trang cuối cùng trước khi mất là cô ấy viết cho anh nói : “ Trong thời gian anh đi công tác cô có đi dự họp lớp với bạn bè và trong lúc trống vắng cô đã gặp được người đàn ông tên Phúc. Thấy anh nói chuyện hợp nên lúc đầu chỉ nói chuyện tâm sự, nhưng dần dần tình cảm chiếm lý trí lúc nào không hay. Cô và anh ta đã có nhiều lần tình một đêm để thoải mãn sự khác vọng của cô khi anh đi công tác xa. Cô không nghe lời khuyên của những người bạn nói về Phúc. Nhưng được một thời gian sau Phúc bắt đầu lộ rõ là một người đàn ông  yêu râu xanh, anh dùng những hình ảnh mà anh đã chụp lén lúc hai người ân ái để yêu cầu cô đưa tiền, lúc đầu là mấy triệu sau đó là máy chục triệu nếu không đưa anh ta sẽ gửi ảnh tới từng người thân của cô và tung ảnh của cô lên mạng xã hội. Cô đã rút hết toàn bộ số tiền tiết kiệm được cùng với đi vay đưa cho anh ta, nhưng anh ta lòng tham không đấy đòi hết lần này đến lần khác. Cả thể xác , tinh thần vật chất cô bị tổn hại nghiêm trọng càng ngày cô càng héo mòn đi. Điều động trời cô phát hiện ra là mình đang mang thai của anh ta. Cô cảm thấy mình thật nhục nhã và có lỗi với chồng con những người yêu thương cô. Nên cô đã lựa chọn cái chết để xin lỗi và trả lại những gì cô đã làm và lười cuối cùng cô viết là xin lỗi anh”. Đọc xong những lời vợ viết anh đã ngồi bất động không tin vào những gì anh đọc được. Lúc trước anh có nghe bác sĩ khám tử thi nói cô có thai cứ nghĩ là con anh không ngờ là con của người khác. Anh không muốn cái chết của vợ cứ như thế trôi qua mà anh không biết người hại chết vợ mình là ai. Nhưng cũng để cô rời đi một cách thanh thản mà không ai biết những việc cô làm nên anh đã tìm đến thám tử Miền Trung Đà Nẵng để tìm ra người đàn ông đó.

20160624163349-ngoai-tinh1

Qua những lời kể của Anh các thám tử đã bí mật đi đến gặp một người bạn đã từng đưa cô tới buổi họp lớp đó. Tại đây các thám tử nhanh chóng có được hình ảnh và thông tin của người đàn ông trên. Thám tử ngay lập tức thông báo những tin tức mình có được cho anh Hải. Lúc đầu anh muốn tìm người đàn ông trên để nói chuyện nhưng dưới lời khuyên của các thám tử nên anh chờ đợi. Vì chưa có chứng cứ xác thực nên không nên làm như vấy. Thám tử nữ đã đóng vai một quý cô bị chồng phụ bạc và ly dị chia cho với số tiền tài sản rất lớn. Ngay khi thấy thám tử người đàn ông tên Phúc đã lập tức cắn câu. Lúc đầu anh ta nói những lời ngọt như mật và rất chiều lòng thám tử. Qua được vài hôm anh ta bắt đầu tìm mọi cách để lấy tiền của quý cô thám tử này. Qúy cô thám tử đã yêu cầu anh ta đưa số tài khoản ngân hàng để chuyển. Và khi anh ta đưa ra số tài khoản các thám tử liền kiểm tra đây đúng là số tài khoản mà vợ anh Hải hay chuyển tiền qua những tháng gần đây. Nhưng đây là chứng cứ chưa thuyết phục cần phải có những chứng cứ thuyết phục hơn. Qúy cô thám tử đã lừa bảo anh ta dẫn về nhà xem nhà anh ta đang ỏ như thế nào với một lời nói rất có mị lực “ Anh dẫn em về xem nhà anh nếu cần sữa chữa hay thiếu gì e giúp anh trang hoàng lại”. Và người đàn ông yêu râu xanh đã mắc bãy mà thám tử giăng ra. Ngày vào nhà anh cô đã viện lý do để quên ví tiền ở chỗ mua hoàng hóa đã ghé trước khi hai người đến đây nhờ anh lấy hộ. Cô ở lại đây để xem nhà cần chỗ nào chỉnh sữa. Anh ta đã đi ngay mà không nghi ngờ gì. Qúy cô thám tử liền bắt tay vào công cuộc tìm kiếm và cô đã tìm được cả phim gốc lẫn ảnh của vợ anh Hải. Không chỉ có mình vợ anh Hải mà còn rất nhiều người phụ nữ đã từng bị như vậy. Ngoài ra cô còn tìm thấy một cuốn sổ ghi đầy đủ các ngày mà anh ta gặp gỡ và uy hiếp các người phụ nữ khác. Sau khi có đầy đủ thông tin quý cô thám tử đã rời đi một cách nhanh chóng mà không ai hay. Ngày sau đó các thám tử đã đến gặp anh Hải và trao những chứng cứ các thám tử đã tìm được để anh tự đưa ra hướng giải quyết. Anh đã không dám xem những hình ảnh đó trước mặt chúng tôi, chỉ cầm trên tay và rời đi trong im lặng.

Qua tuần sau Thám tử Miền Trung  chúng tôi đã đón tiếp anh ở nơi anh đã đến lần đầu. Anh kể cho chúng tôi nghe anh không muốn vợ và những người phụ nữ khác phải chịu sự uy hiếp của người đàn ông rau xanh này mãi mãi và cũng không muốn sau này thấy ai giống như tình trạng của vợ mình. Anh đã liên lạc với những người đã từng có quan hệ với Phúc để kiện phúc. Dưới sự thuyết phục của anh những người phụ nữ đã đồng ý đi làm chứng kèm theo những chứng cứ mà anh có được. Thì Phúc đương nhiên bị án tù. Khi anh bước ra khỏi văn phòng Thám tử thấy anh đã có phần nào buông bỏ tâm sự của mình.

Một gia đình hạnh phúc vì một phút lầm lỡ mà không bao giờ có lại được.

 

 

 

Hotline: +84939911666
SMS: +84939911666 Message facebook Zalo: +84938035557