Home / TRUYỆN NGHỀ / BỐ ƠI MẸ ĐÂU RỒI Ạ .

BỐ ƠI MẸ ĐÂU RỒI Ạ .

Nhiều lần, tiếng con gái hỏi tôi về mẹ, tôi chỉ biết lặng im và ôm đứa con gái 3 tuổi của mình vào lòng mà rơi lệ thay cho câu trả lời. Con gái của tôi còn quá nhỏ để sống xa mẹ. Trước đây, tôi là một người đàn ông có sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, bên cạnh tôi luôn có vợ hiền, con ngoan. Nhiều người đã ganh tỵ nói rằng tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất. Một năm trước đây tôi được thăng chức lên làm giám đốc . Mọi người ai cũng đều ngưỡng mộ và chúc mừng cho gia đình tôi. Nhưng cũng chính vì thế nên tôi phải đi công tác xa nhà thường xuyên và thời gian dành cho vợ con mình ngày càng ít đi. Mỗi lần công tác xa về, chào đón tôi về nhà là một nụ cười dịu dàng ấm áp, bữa ăn ngon của vợ cùng tiếng cười của con gái làm cho tôi hạnh phúc vô cùng.

Tuy nhiên, gia đình tôi đã vắng đi tiếng cười nói và những bữa cơm đầm ấm cùng nhau trong nữa năm gần đây. Cứ mỗi lần tôi công tác xa về là sự vắng mặt thường xuyên của vợ trong ngôi nhà, con gái thì được đem gửi cho bà ngoại. Tôi nghĩ rằng chắc vợ tôi đang có việc cần làm ở bên ngoài, nhưng mỗi lần như vậy cô ấy thường hay ăn diện, trang điểm mỗi khi ra khỏi nhà. Đó là điều trước đây chưa từng có ở cô ấy.

bo-la-bo-doi

Rồi sau này, mỗi lần đi công tác về là tôi được nghe người ta nói những điều không tốt về vợ mình. Lúc đầu tôi cũng không để ý nhưng lời đồn về vợ tôi ngày càng nhiều, nên tôi đã có chút nghi ngờ về vợ mình. Để làm rõ sự nghi ngờ trong lòng , qua một người bạn giới thiệu tôi đã tìm đến Thám tử Miền Trung ở Đà Nẵng. Dưới sự tiếp đón nhiệt tình của Giám đốc Công ty thám tử Miền Trung , tôi đã không ngần ngại nói ra lý do và nguyện vọng vì sao tôi lại đến đây. Sau khi lắng nghe tôi trình bày mọi chuyện, Giám đốc công ty thám tử Miền Trung đã chia sẻ, cho tôi những lời khuyên từ và đồng ý giúp tôi giải đáp những thắc mắc, nghi ngờ của tôi đối với vợ của mình ngay sau khi tôi đi công tác vào ngày mai.

Sáng sớm ngày hôm sau khi tôi rời nhà đi công tác, các thám tử đã bắt tay ngay vào quá trình điều tra vợ tôi. Suốt ba ngày liền, các thám tử văn phòng thám tử Miền Trung đã làm việc mệt nhọc không quản ngày đêm để tìm ra kết quả giúp tôi. Đến 19h00 của ngày thứ ba khi tôi đang ngồi xem tài liệu cho cuộc họp ngày mai, tôi đã nhận được cuộc gọi từ Giám đốc văn phòng thám tử Miền Trung thông báo đã có kết quả. Tôi đã thật sự sốc khi nghe những thông tin về người vợ vẫn luôn được cho là ngoan hiền và đảm đang, nhưng tôi không thể nào không tin khi trên màn hình điện thoại là hình ảnh vợ tôi thân mật cùng với một người đàn ông xa lạ. Ngay tối hôm đó, tôi đã bỏ lại cuộc họp vào ngày mai và liền bay về nước. Khi tôi về đến nhà, chào đón tôi là căn nhà trống không và lạnh lẽo không có bóng dáng của vợ và con gái như ngày xưa nữa. Tôi đã hết sức bình tĩnh ngồi đợi vợ tôi, cho đến 2h sáng ngày hôm sau thì cô ấy mới về. Tôi đã hỏi cô ấy đi đâu nhưng cô ấy không trả lời. Tôi đã nén nỗi đau mà nói ra những điều tôi biết về sự ngoại tình của cô ấy khi tôi vắng nhà. Cô ấy đã quỳ dưới chân tôi khóc xin tha thứ và xin được ly hôn với tôi để đến với người đàn ông đó vì tình cảm cô ấy dành cho tôi đã không còn. Đó là điều tôi đã chưa từng nghĩ đến kể từ khi biết chuyện này. Tôi đã lặng lẽ rời khỏi nhà trong đêm tối một mình.

Đúng một tuần sau, tôi bế đứa con gái 3 tuổi vẫn chưa biết gì rời khỏi tòa án nhân dân trong một tâm trạng mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gặp phải. Lúc ấy Tôi chỉ muốn đi đến một nơi nào đó để vơi đi nỗi buồn trong lòng và nơi mà tôi nghĩ đến đầu tiên chính là văn phòng thám tử Miền Trung. Chào đón hai bố con tôi vẫn là sự thân thiện của các cô nhân viên văn phòng và Giám Đốc của văn phòng thám tử Miền Trung. Mọi người trong văn phòng thám tử Miền Trung đã cùng tôi trò chuyện và họ đã giúp tôi quên đi những nỗi buồn kia. Khi hai bố con tôi rời khỏi văn phòng thám tử Miền Trung cũng đã là lúc chiều tà và con gái nhỏ dại của tôi lại hỏi: Bố ơi mẹ đâu rồi ạ ?

 

Công ty thám tử Miền Trung –  Số 35A Phan Châu Trinh, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu , Đà Nẵng

Hotline: +84939911666
SMS: +84939911666 Message facebook Zalo: +84938035557