Trộm cắp nội bộ !

Hùng là một người thành đạt trong kinh doanh nên mối quan hệ của anh rất rộng. Trước đây anh chỉ là một nhân viên bình thường của một công ty sau khi ra trường. Nhưng với tính yêu thích ngành nghề kinh doanh anh đã cùng với hai người bạn của mình vay mượn tiền thành lập nên công ty : Hùng Phát , chuyên cung cấp phân phối các loại bánh kẹo. Chỉ trong vòng hai năm ngắn ngủi công ty của các anh đã trả hết số tiền vốn đã vay và công ty hiện tại rất phát triển. Nhưng cách đây một tháng thì Hùng phát hiện có một số đơn đặt hàng quan trọng với khách hàng bị lấy cắp làm mất đi một số đơn đặt hàng. Hai ngày sau Hùng được biết những đơn hàng đó ở trong tay của đối thủ của mình. Nhưng đơn hàng này ngoài Hùng và hai người bạn thì không ai biết. Hùng bắt đầu nghi ngờ hai người bạn, nhưng để có chứng cứ thuyết phục Hùng đã tìm đến công ty thám tử Miền Trung Đà Nẵng vào một buổi chiều. Sau khi Hùng trình bày sự việc của mình và nhờ sự giúp đỡ của các thám tử.

Sau khi nhận được sự ủy thác của Hùng các thám tử đã cùng Hùng đưa ra một kế hoạch. Hùng về công ty đã gọi hai người bạn của mình vào họp và thông báo mình mới vừa nhận được một đơn đặt hàng lâu dài và lớn, muốn lên kế hoạch để ký được hợp đồng với đối tác. Sau khi cuộc họp kết thúc Hùng đã gọi ngay cho các thám tử triển khai kế hoạch tiếp theo là theo dõi hai người bạn.

Các thám tử đã thay phiên nhau giám sát hai người bạn của Hùng. Đúng hai ngày sau các thám tử đã thấy bạn của Hùng bí mật rời khỏi công ty trong tình trạng lén lút, sau khi rời khỏi công ty đi bạn của Hùng là Dương đã đến gặp một người đàn ông lạ mặt ở một quán cà phê, các thám tử thấy Dương và người đàn ông đang trao đổi giấy tờ gì đó. Thám tử đã lập tức gọi cho Hùng để Hùng kiểm tra lại tài liệu và khi Hùng đến nơi thì xác nhận đó là đối thủ của  mình cùng với tài liệu đã mất nơi Hùng để. Hùng đã đến tại nơi Dương và người đàn ông nói chuyện và thấy tài liệu Hùng chuẩn bị đang ở trong tay của đối thủ.

Tại đó Hùng đã nói rõ đây chỉ là đơn hàng giả để dụ người lấy trộm mấy đơn hàng trước ra. Sau khi nói rõ ràng với Dương, Dương sẽ bị sa thải và bắt bồi thường toàn bộ những tổn thất mà công ty đã chịu.

Sau khi giải quyết xong chuyện công ty Hùng đã đến công ty thám tử để cảm ơn sự giúp đõ cửa các thám tử và rất hai lòng về sự làm việc của các thám tử.

Công ty thám tử Miền Trung Đà Nẵng – Số 35A Phan Châu Trinh, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

RelatedPost

Share this post?

thám tử tư đà nẵng

+ Xác minh nhân thân, lý lịch cá nhân, thông tin doanh nghiệp, tài khoản, thuế, tài chính + Thám tử theo dõi ngoại tình, giám sát đối tượng, giám sát hoạt động doanh nghiệp + Điều tra trộm cắp, điều tra doanh nghiệp, điều tra đối thủ, điều tra nội bộ, + Tìm kiếm thông tin, tìm kiếm trẻ lạc, tìm kiếm người thân, người bỏ nhà đi